Trọn Bộ Camera Bao Gồm Những Thiết Bị Gì ?


Trọn bộ camera bao gồm những thiết bị gì ? đây là cụm từ khóa được rất nhiều bạn tìm hiểu khi mới dự định lắp đặt hệ thống camera quan sát, Sau đây công ty Kamera sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bằng bài viết dưới đây, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đọc bài viết sau đây.

1. Camera quan sát.

Camera có 2 loại là camera analogcamera IP, Camera lắp ở những vị trí cần quan sát. Bên cạnh đó camera còn hỗ thêm các tính năng như báo động, hồng ngoại ban đêm có màu (Colorvu), Chống ngược sáng,...
2. Đầu ghi hình camera.

Đầu ghi hình camera có nhiệm vụ ghi hình kết nối với cổng HDMI truyền hình ảnh trực tiếp của các camera lên màn hình tivi.
3. Ổ cứng lưu trữ video để xem lại.

Ổ cứng chuyên dụng camera được gắn phía trong đầu ghi hình dùng để lưu trữ video camera để xem lại các camera trong quá khứ.

 

4. Dây điện cấp nguồn.


5. Dây tính hiệu camera.

Có 2 loại dây tính hiệu: Cáp đồng trục và dây cáp mạng.

- Dây cáp đồng trục dùng để kết nối camera analog với đầu ghi hình.

- Dây cáp mạng dùng để kết nối camera IP với modem mạng hoặc Swicht.

 

6. Nguồn camera.

- Nguồn camera sử dụng là nguồn 12V 1A hoặc 2A. Các dòng camera analog hoặc IP sẽ không kèm theo nguồn, phải mua riêng gía 100.000đ/ 1 nguồn.

  

7. Jack BNC hoặc Jack Balun (Camera Analog) – JackRJ45 (Camera IP)

 

8. Phụ kiện phát sinh

Khi lắp đặt sẽ phát sinh thêm các phụ như: nẹp đóng tường, ruột gà, phích cắm điện đực cái, hộp box,... sẽ tính theo thực tế thi công.


 

Để lắp đặt trọn bộ camera hoàn hảo thẩm mỹ thì phải đầy đủ những thiết bị mà công ty nêu ở trên. Cảm ơn Quý khách đã bỏ chút thời gian tham khảo bài viết!


 *Tham khảo thêm:

- Trọn bộ camera Hikvision.

- Giá camera hikvision.

- Catalog camera Hikvision.

- Sơ đồ lắp đặt hệ thống camera.