Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng

Là một chủ cửa hàng, bạn chắc hẵn rất quan tâm tới vấn đề thái độ và tác phong làm việc của nhân viên. Lắp đặt một camera trong cửa hàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nhờ vào camera quan sát, bạn có thể quản lý, quan sát nhân viên một cách chủ động hơn. Từ đó, bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm, bài học bổ ích giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh. 

- Với việc lắp đặt camera quan sát cửa hàng, quý khách có thể quản lý nhân viên của mình từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng thông qua phầm mềm quan sát trên điện thoại smartphone

- Quan sát 24/24, lưu lại hình ảnh xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng.

- Bằng việc sử dụng camera cửa hàng và thiết bị ghi hình, bạn sẽ xác định được lượng khách hàng tới cửa hàng hôm nay, giám sát hành vi của khách hang khi vào trong cửa hàng để đánh giá, đề ra cách thức bố trí, kế hoạch phát triển cho thích hợp và khắc phục đề phòng những sự cố đáng tiếc xãy ra.

- Bạn thường xuyên đi ra ngoài gặp khách hàng, đối tác, không có mặt thường xuyên tại Cửa hàng – Showroom? Với giải pháp này sẽ giúp bạn có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại di động hay máy tính cá nhân bất cứ nơi đâu nếu có kết nối wifi, 3G.


Những vị trí nên lắp Camera

1. Cửa ra vào.

2. Nơi trưng bày sản phẩm.

3. Quầy tính tiền

4. Bên ngoài nơi giữ xe.


*Video demo camera Hikvision mà công ty chúng tôi đã lắp đặt camera cho cửa hàng.

*Hình ảnh demo camera Hikvision mà công ty chúng tôi đã lắp đặt camera cho cửa hàng.

(Hình ảnh và video demo camera hikvision bản quyền của công ty Công Nghệ Kamera)

*Tham khảo thêm:

Giải pháp lắp đặt camera gia đình.

Giải pháp lắp đặt camera công ty.

Giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng.